lnwshop logo

บทความ

ประโยชน์ของใบแป๊ะก๊วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
ประโยชน์ของใบแป๊ะก๊วย แปะก๊วย (อังกฤษ : Ginkgo) เป็นพืชสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากทาง ตะวันออกของประเทศจีน (แถบภูเขาด้านตะวันตกของนครเซี่ยงไฮ้) ใบมีลักษณะคล้ายใบพัด แปะก๊วยเป็นพืชที่มีชีวิตอยู่เมื่อ 270 ล้านปีก่อน ถือกำเนิดขึ้นในยุคเพอร์เมียน เมื่อประมาณ 290 ล้านปีมาแล้ว และมีชีวิตต่อมาในมหายุคมีโซโซอิก ในสมัยเดียวกับไดโนเสาร์ จึงเ…
อึด ทน นาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
อึด ทน นาน นักกล้ามใช้เวลาสำหรับเพื่อการฝึกฝนร่างกายทุกเมื่อเชื่อวัน ถึงได้มาซึ่งผูกกล้ามที่ใหญ่มโหฬารแข็งแรง ผ่านการต่อสู้กับแรงต่อต้านประเภทต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว จากลูกเหล็กจนกระทั่งขั้นมีคำขวัญประจำแวดวงว่า “ไม่เจ็บไม่โต” ซึ่งคำสั้นๆนี้ทำให้เห็นว่ากว่าการที่จะมีรูปร่างที่บริบูรณ์นั้นจำเป็นต้องผ่านการฝึกอบรมเพี…
ชายหรือหญิงใครมีอารมณ์ ทางเพศมากกว่ากัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ชายหรือหญิงมีอารมณ์ทางเพศมากยิ่งกว่า?มั่นใจว่าปริศนานี้คงจะมีหลายคนรู้สึกว่าเป็นเพศชายแน่ๆที่จะควรจะมีอารมณ์ทางเพศมากยิ่งกว่า ซึ่งที่จริงแล้วมันมิได้เป็นอย่างที่พวกเราคิดกันเลยครับผม เนื่องจากว่าจะต้องพูดว่ามนุษย์เรานั้นมีความต้องการทางเพศเสมือนๆกันแม้กระนั้นมากมายหรือน้อยนั้นขึ้นกับแต่ละบุคคลมากยิ่งกว่า มิได้ขึ้นกับเพศอะไร ถ้าม…
ผู้ชายกับเซ็กส์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เพศชายกับเซ็กส์นั้นราวกับจะเป็นของคู่กันมานานมาแล้วแล้ว จะมองเห็นได้ว่ามีเรื่องมีราวเล่าต่างๆมากมายก่ายกองให้เตือนสติผู้หญิงอยู่เป็นประจำว่าอย่าไปหลงคารมเพศชายนะ เพศชายฟันแล้วประเดี๋ยวก็ทิ้ง อย่างงั้นอย่างงี้เอ๋ยถึงเพศชายเสียๆหายๆซึ่งส่วนใหญ่และเป็นจริงดังคำพูดไม่ผิดสติไม่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากบ้านหลังไหนบุตรสาวงาม ป๋าเกือบจ…
ผลวิจัยขนาดมีผลต่อจุดสุดยอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผลวิจัยขนาดมีผลต่อจุดสุดยอด ในบรรดาผู้ชายทั้งหลาย ต่างมีการพูดกันเยอะว่า ขนาดเป็นเรื่องสำคัญต่อการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงไม่น้อย ซึ่งนั่นก็คงเป็นประโยคที่ทำให้ผู้ชายไซส์กะทัดรัดต้องท้อแท้กันไปตามกัน เพราะหวั่นว่าตัวเองจะทำให้ผู้หญิงสุขสมดังปรารถนาไม่ได้ แต่หากใครได้มาลองอ่านงานวิจัยชิ้นล่าสุด รับรองว่าจะต้องรู้สึกโล่งอกโล่งใจขึ้น…
ตั่งถั่งเช่าสกัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ตังถั่งเช่าสกัด ประเภทคัดเลือกพิเศษ (Premium Cordyceps Sinensis Extract)สมุนไพรที่ความเป็นผู้ชาย ความภาคภูมิใจของคนจีนและก็ชาวฑิเบตทุกรุ่นทุกยุค กระทั่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างมากมายจากนักวิทยาศาสตร์แล้วก็เภสัชศาสตร์ทั่วทั้งโลกว่าเป็นยาปลุกเซ็กส์ที่แนวเขาหิมาลัย( sexpill of the Himalayas ) ได้ผลลัพธ์เท่ากันกับการกินยากระตุ้น ยาปลุก…
สาหเหตุของการเสื่อมสมถรรภาพทางเพศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ต้นเหตุของโรคเสื่อมความสามารถทางเพศ จำนวนมากชอบมีหลายกรณีด้วยกัน สาเหตุที่เป็นหลายกรณี อาทิเช่น 1.) ระดับฮอร์โมนเพศชายที่ต่ำลง เมื่อแก่ขึ้นก็จะได้โอกาสเป็นโรคเสื่อมสมรรถนะทางเพศมากขึ้น พบว่าเพศชายอายุ 60-70 ปี จะได้โอกาสที่จะหย่อนยานความสามารถทางเพศสูงถึงปริมาณร้อยละ 73 2.) เพศชายที่มีโรคประจำตัวหรือโรคเรื้อรัง พบว่าเป็นต้นเหตุข…
ปัญหาหย่อนยานความสามารถทางเพศหรือโรคอีดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ปัญหาหย่อนยานความสามารถทางเพศหรือโรคอีดี (ED/Erectile dysfunction) คือ การอวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่สามารถที่จะแข็งได้อย่างพอเพียงที่จะมีเซ็กส์ บางบุคคลบางครั้งอาจจะไม่แข็ง บางบุคคลแข็งไม่นานเพียงพอ บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะหลั่งเร็ว หลั่งไว ปัจจัยส่วนมากเป็นผลมาจากการที่เลือดไปเลี้ยงที่ของลับไม่พอ บางบุคคลเรียกปัญหานี้ว่า "กามตายด้าน"…
ออกกำลังกายเพิ่มกล้ามอย่างไรไม่ให้เป็นอันตราย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลายท่านต้องการจะมีร่างกายแข็งแรง รวมทั้งร่างกายที่มองได้ส่วนสัดและก็ดูดีด้วยกล้ามที่งาม บางบุคคลเลือกที่จะโหมบริหารร่างกายเพิ่มกล้ามแบบเอาจริงเอาจังและก็ร้ายแรง กระทั่งร่างกายและก็กล้ามเองไม่อาจจะยอมรับได้ไหว กระทั่งมีการเจ็บที่กล้าม จนกระทั่งเกินเลยไปถึงการเจ็บเรื้อรัง ก็จะแปลงเป็นว่าไม่อาจจะบริหารร่างกายหนักๆในส่วนกล้ามนั้นได…
หน้าสวยเด้ง ด้วย Collagen เจล ครีม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หน้าสวย เนียนใส นุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำด้วยคอลลาเจนในรูปแบบ เจลครีม(Gel Cream) มอบเนื้อสัมผัสเข้มข้นแบบครีม แต่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะแบบเจลบรรจงรังสรรค์ขึ้นด้วยสูตรที่สะอาดและบริสุทธิ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา! คลาสสิคที่สุดจากญี่ปุ่นใหม่! ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากคอลลาเจนเข้มข้น นำเข้าจากญี่ปุ่น นวัตกรรมล้ำหน้าในรูปแบบ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 67 บทความ

RECOMMENDED

2,450.00 บาท
1,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,950.00 บาท
1,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,800.00 บาท
850.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,200.00 บาท
500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,700.00 บาท
1,250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
380.00 บาท
340.00 บาท
  • สั่งซื้อ
750.00 บาท
495.00 บาท
  • สั่งซื้อ
เพิ่มเพื่อน Line :ร้านนี้ คลิกได้เลยครับ ใช้มือถือ สามารถกด แอดเป็นเพื่อนกันได้เลย

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม189,351 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด72,936 ครั้ง
เปิดร้าน25 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท24 เม.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก