lnwshop logo

บทความ

วิธีสังเกตุว่าเมื่อคืนเธอเพิ่งมีเซ็กส์ใช่ไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
วิธีสังเกตุว่าเมื่อคืนเธอเพิ่งมีเซ็กส์ใช่ไหม เรื่องเซ็กส์ เป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าทำให้คุณมีคาวมสุขถึงแม้บางครั้งคุณจะไม่เต็มใจ หรือมึนเมาจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ก็ตาม แต่เมื่อไหร่ที่คุณทั้งคู่ได้บรรเลงเพลงรัก หรือ แสดงบทบาทขย่มเตียง ร้องเสียงหลง ก็ตามแต่สถานการณ์และอารมณ์จะพาไปไหน และการมีเซ็กส์ในบางครั้งเราก็ไม่อยากจะให้ใครรู้หร…
Ime Collagen คอลลาเจนที่ดีที่สุดในโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
Ime Collagen Fish Peptide 100,000 mgคอลลาเจนไบโอแอคทีพเปปไทด์ ได้มีการ ค้นคว้าวิจัย ถึงผลลัพธ์ของการ รับประทาน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ในในโลก ซึ่งมีงานวิจัยทางคลินิค ด้วยกัน 4 หัวข้อ ได้แก่ ไบโอแอคทีพเปปไทด์ กับ การดูดซึมคอลลาเจน (Digestibility and stability of key Bioactive-peptides) สุขภาพ ผิวพรรณ (Skin Health for wome…
Collagen VS Collagen Peptide ทานแบบไหนได้ใจ ได้ผล ได้สวย มากกว่ากัน?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
Collagen VS Collagen Peptide ทานแบบไหนได้ใจ ได้ผล ได้สวย มากกว่ากัน? คอลลาเจน (Collagen) คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเป็นสายเกลียวยาวอยู่ในชั้นหนังแท้ (Dermis) โดยพบมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในผิวหนัง,กระดูก,ข้อต่อ,เล็บ และเส้นผม คอลลาเจนทำหน้าที่ในการสร้างความแข็งแรง เสริมความเรียบตึง คงความย…
เลือกคอลลาเจนแบบไหนถึงจะดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คอลลาเจนที่ดีควรเป็น คอลลาเจน เปปไทด์ ไม่ผสมแป้งไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่เหม็นคาว ไม่เติมสารกันบูด มีขนาดเล็กทำให้ละลายในน้ำได้ง่าย และร่างการจะสามารถดูดซึมได้ง่าย คอลลาเจนสามารถช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น และช่วยเรื่องผมกระดูก คอลลาเจนมีความสำคัญกับร่างกาย เพราะคอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งพบมากถึง 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย โดยคอลล…
คอลลาเจน ไอเม๋ ทานกับอาหารได้ไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คอลลาเจน ไอเม๋ ทานกับอาหารได้ไหมคอลลาเจนสามารถใส่กับอาหารได้ทุกชนิดตามที่ต้องการ แต่คอลลาเจนควรเป็นคอลลาเจนที่ คอลลาเจนบริสุทธิ์" ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่เหม็นคาว ไม่เติมสารกันบูด คอลลาเจนส่วนใหญ่ที่ขายกันตามท้องตลาด จะมีรสผลไม้หากเราใส่ลงไปในอาหารอาจจะทำให้อาหารของเรารสชาติผิดเพี้ยนไปจากเดิม นำเสนอ คอลลาเจน ไอเม่ เปปไทน์ ปลาน้ำจื…
ทานชง คอลลาเจนอย่างไร ให้ได้ผล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับคือ ให้ตักคอลลาเจน 1 ช้อนโต๊ะ แล้วเติมน้ำเปล่า (น้ำอุณหภูมิห้อง ที่สะอาด) ให้พอท่วม ไม่ต้องเยอะมาก จากนั้นก็คนคอลลาเจนกับน้ำเปล่า สีน้ำจะขุ่น ให้คนจนคอลลาเจนละลายดี แล้วก็รอให้สีขุ่นกลายเป็นสีใส จากนั้นจึงค่อยๆดื่ม**เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรรับประทานคอลลาเจนขณะท้องว่าง อย่างน้อยครึ่งชั่วโมง**ปริมาณที่แนะนำต่อวัน 10 กรัม…
คอลลาเจน คือะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
รู้แค่ว่าทานคอลลาเจนแล้วดีแต่รู้ไหมว่าจริงๆแล้วมันคือออะไรหลัก ๆ แล้วคอลลาเจนเป็นโปรตีนใต้ผิวหนังที่คอยยึดเซลล์ผิวให้เต่งตึง แต่อย่างที่บอกว่ากาลเวลาสามารถพรากคอลลาเจนไปจากผิวของเราได้ ดังนั้นประโยชน์ของคอลลาเจนที่เด่นมาก ๆ คือ ช่วยเติมเต็มผิวคล้อยหย่อนยานให้กลับมาเรียบตึง อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวที่ถูกความร้อนหรือรังสียูวีเผาไ…
ซาดิสกับเซ็กส์จัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ซาดิส กับ เซ็กซ์จัด อาการเป็นอย่างไร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรบ้างซาดิส (Sadism)เป็นลักษณะอาการทางจิตประเภทหนึ่ง เป็นโรคทางจิตชนิดหนึ่ง เกิดจากความเก็บกดที่ถูกกักขังไว้ภายในจิตใต้ สำนึกและมีหนทางระบายออกโดยการกระทำในรูปแบบของความรุนแรง มักมีความสุขที่ได้เห็นผู้อื่นเจ็บปวด ทุกข์ทรมาน เวลาที่ได้เห็นฉากรักที่รุนแรง ดุเดือด หรือการที…
แนะนำ คอลลาเจนเปปไทนดีๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
คอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์จากปลา ดีกว่าคอลลาเจนที่ผลิตจากหมู หรือวัว เพราะ #คอลลาเจน ที่อุดมไปด้วยไบโอแอคทีฟเปปไทด์จากปลามีโมเลกุลเล็ก ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วและง่ายที่สุด นอกจากประโยชน์ของคอลลาเจนที่ #ช่วยให้ผิวขาว แล้วคอลลาเจนเปปไทด์ยังช่วย ในเรื่องของ #รอยสิวจางเร็ว #บำรุงกระดูกและข้อ #ลดผมร่วง #บำรุงเล็บ #ลดอาการปวดข้อ #บำร…
8 วิธีชะลอการหลั่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
8 วิธีชะลอการหลั่ง หากคุณเคยทะยานเข้าเส้นชัย ก่อนที่คู่รักจะเข้าใกล้จุดสุดยอด โปรดฟังทางนี้! งานวิจัยจำนวนมากยืนยันตรงกันว่า ผู้หญิงต้องใช้เวลาประมาณ 20 นาที ในการเดินทางสู่ไคลแม็กซ์ ขณะที่ผู้ชายโดยทั่วไป ใช้เวลาแค่ 4 นาทีเท่านั้น!ดังนั้นเพื่อยืดเวลาการหลั่งให้ยาวนานออกไป ลองเลือกกลเม็ดต่อไปนี้ นำไปใช้ให้เหมาะสมกับสถานการณ์และคว…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 44 บทความ

สินค้าแนะนำ

2,450.00 บาท
1,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,950.00 บาท
850.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,800.00 บาท
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,200.00 บาท
600.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,700.00 บาท
1,800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
380.00 บาท
  • สั่งซื้อ
890.00 บาท
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
750.00 บาท
495.00 บาท
  • สั่งซื้อ
360.00 บาท
  • สั่งซื้อ
360.00 บาท
  • สั่งซื้อ
เพิ่มเพื่อน Line :ร้านนี้ คลิกได้เลยครับ ใช้มือถือ สามารถกด แอดเป็นเพื่อนกันได้เลย

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม149,297 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด43,902 ครั้ง
เปิดร้าน25 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท25 ก.ย. 2560
Go to Top